• Thương hiệu 1
 • Thương hiệu 4
 • Thương hiệu 5
 • Thương hiệu 6
 • Thương hiệu 7
 • Fujitsu
Quy định & Chính sách
Ngày đăng: 31/10/2017 - Lượt xem: 2672
CHÍNH SÁCH KINH DOANH

 
Với định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, Tuấn Thành cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo - Tự do và trách nhiệm” giúp Cán bộ - Nhân viên công ty Tuấn Thành luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng
Tuấn Thành  xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: INTEL, MICROSOFT, HP, DELL, LENOVO, SONY, SAMSUNG, LG, ASUS, CANON, KINGSTON, MSI… Tuấn Thành cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Tuấn Thành  được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Tuấn Thành.
3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ: không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.
4. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Tuấn Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online
Tuấn Thành trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Tuấn Thành, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số: 024 37366768

Chính sách & Quy định chung của Website tuanthanh.com.vn

Website tuanthanh.com.vn do Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
I. Nguyên tắc chung
- Sản phẩm được kinh doanh tại tuanthanh.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
- Hoạt động mua bán tại tuanthanh.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung
- Tên Miền website: tuanthanh.com.vn do Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành phát triển với tên miền giao dịch là: tuanthanh.com.vn (gọi tắt là: “Website tuanthanh.com.vn”)
- Người bán là Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành.
- Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia website tuanthanh.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.
III. Chính sách bảo mật
Tuanthanh.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Tuấn Thành thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tuanthanh.com.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Tuấn Thành thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. tuanthanh.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Tuấn Thành cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Tuanthanh.com.vn
Tuấn Thành cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào tuanthanh.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
tuanthanh.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Tuấn Thành có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tuanthanh.com.vn
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành.
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 5, lô 12B, Khu đô thị mới Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Văn phòng: Số 5, lô 12B, Khu đô thị mới Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Điện thoại văn phòng: 024 37366768
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
- Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 024 37366768, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website tuanthanh.com.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của tuanthanh.com.vn
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên tuanthanh.com.vn được Công ty TNHH Tin Học Tuấn Thành cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, tuanthanh.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý tuanthanh.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
 • Ban quản lý tuanthanh.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH


Trong thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ bảo hành những vật liệu, linh kiện bị hư hỏng trong điều kiện sử dụng bình thường. Sau thời gian bảo hành, chi phí sẽ được ưu đãi.

Các điều kiện bảo hành có giới hạn của chúng tôi tuân thủ theo các điều kiện bảo hành có giới hạn của các nhà sản xuất như: HP, IBM, Dell, Lenovo

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:
 • Khách hàng tự động tháo máy.
 • Phiếu bảo hành bị mất, bị sửa đổi hoặc không chính xác.
 • Hư hỏng do thiên tai, tai nạn, nguồn điện không bình thường, động vật làm hỏng.
 • Các lỗi phần mềm. (Do virus, lỗi do xóa phần mềm...)
 • Các phụ kiện tiêu dùng như băng mực, hộp mực, đầu kim in, bộ phận sấy trong máy in laser, chuột, bàn phím, pin, túi đựng, vỏ máy.
 • Máy quá bẩn hoặc có nước bên trong.

Những trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành vẫn được chúng tôi sửa chữa nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ mọi phí tổn có liên quan.

Chúng tôi mong Quý Khách vui lòng tạo điều kiện giúp đỡ các cán bộ của Phòng bảo hành để việc bảo hành được nhanh chóng thuận tiện.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA
 
 Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau, khi mua hàng tại Tuấn Thành:
1. Tuấn Thành trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng.
2. Tuấn Thành giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ.
I. NỘI DUNG
 1. Tuấn Thành trực tiếp giao tận tay khách hàng
1.1 Miễn phí & Giao hàng tận nơi sử dụng
- Miễn phí giao hàng: Khoảng cách lên tới 100 km.
- Khung giờ giao hàng từ 8h15 đến 21h00 hàng ngày.
1.2 Vận chuyển & giao hàng có tính phí
Trường hợp đơn hàng của Quý khách không đủ điều kiện giao hàng miễn phí nhưng muốn Công ty Tuấn Thành trực tiếp vận chuyển & giao hàng.
Khoảng cách từ một địa điểm bất kỳ của Tuấn Thành đến địa chỉ khách hàng yêu cầu từ 100 km trở xuống, chi phí giao hàng được tính như sau:
- Khoảng cách từ một địa điểm bất kỳ của Tuấn Thành đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trên 100 km hoặc Công ty phải thuê phương tiện để vận chuyển hàng cho khách thì chi phí giao hàng được tính bằng:
+    Chi phí đi lại (theo giá cước của phương tiện vận chuyển công cộng hoặc thuê riêng cho người và hàng hóa).
+    Chi phí thuê chỗ ở (nếu khách hàng không cung cấp chỗ ở cho nhân viên giao hàng của Công ty).
+    Chi phí sinh hoạt
+    Chi phí khác (nếu có)
Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu: theo thỏa thuận với khách hàng.


 
CÁC BÀI KHÁC
Hướng dẫn (24/12/2012)
Giới thiệu (24/12/2012)
Copyright © 2000 - 2013 TuanThanh Informatics Co., Ltd. All Rights Reserved
Địa chỉ: Tòa nhà Tuấn Thành, Số 93B - Phố Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (024) 37366768 Fax: (024) 37366726
E-mail: sales@tuanthanh.com.vn
GPKD số: 0101107422 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp

share 1share 2share 3 share 4share 5
 
Bộ phận kinh doanh
Lương Thị Vân
0983 211 299
Bùi Lan Anh
0983 213 861
Hoàng Hải Linh
0942 791 982
Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật
Nguyễn Hồng Sơn
0912 009 050
Bộ phận bảo hành
Nguyễn Văn Việt
0936 829 297